Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

KHÁNH THÀNH NGÔI TRƯỜNG MỚI CHO 100 HỌC SINH TRÀ VINH

11/03/2024
11824

Trà Vinh, Việt Nam – ngày 28 tháng 9 năm 2023, Việt Đức với tư cách là nhà đồng tài trợ, đã chung tay với BASF và tổ chức Saigon Children’s Charity hân hạnh ra mắt thêm một ngôi trường nữa thuộc chương trình Xây dựng Trường học và Môi trường Học tập tại địa điểm Ô Trào của Trường Tiểu học Hiếu Tú C, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

Công ty Cổ phần Việt Đức một trong những nhà phân phối hàng đầu về hóa chất công nghiệp và dầu nhờn tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn hóa chất danh tiếng trên thế giới, trong đó có BASF - tập đoàn hóa chất lớn nhất thế giới.

Việt Đức và BASF không chỉ hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn chung tay tham gia các hoạt động xã hội, góp phần cải thiện cuộc sống của cộng đồng. Trà Vinh, Việt Nam – ngày 28 tháng 9 năm 2023, Việt Đức với tư cách là nhà đồng tài trợ, đã chung tay với BASF và tổ chức Saigon Children’s Charity hân hạnh ra mắt thêm một ngôi trường nữa thuộc chương trình Xây dựng Trường học và Môi trường Học tập tại địa điểm Ô Trào của Trường Tiểu học Hiếu Tú C, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Dự án này nhằm cung cấp các cơ sở vật chất và môi trường học tập tốt hơn cho các em học sinh ở các vùng khó khăn.

Các trường được trang bị các phòng học mới, sân chơi, nhà vệ sinh, bếp ăn và các thiết bị giáo dục hiện đại. 

 

Hoạt động này là một minh chứng cho sứ mệnh của Việt Đức và BASF: “Cùng tạo giá trị để phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống”. Việt Đức và BASF hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của giáo dục và cộng đồng Việt Nam trong tương lai.