Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Sản phẩm Gly Coolant Extra 1

GLY Coolant Extra 1 là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Extra 1 là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. Đó là hợp chất phụ gia gây ức chế ăn mòn bao gồm muối của axit hữu cơ và silicat. GLY Coolant Extra 1 không chứa nitrite, amine- và phosphate.  

Xem thêm

Sản phẩm MEG

Monoethylene Glycol  

Xem thêm

Sản phẩm DEG

Diethylene Glycol  

Xem thêm

Sản phẩm TEG

Triethylene Glycol

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Extra

GLY Coolant Extra   GLY Coolant Extra là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Extra là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. Đó là hợp chất phụ gia gây ức chế ăn mòn bao gồm muối của axit hữu cơ và silicat. GLY Coolant Extra không chứa nitrite-, amine- và phosphate.  

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Plus

GLY Coolant Plus GLY Coolant Plus là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Plus là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. Đó là hợp chất phụ gia gây ức chế ăn mòn bao gồm muối của axit hữu cơ và silicat. GLY Coolant Plus không chứa nitrite-, amine- và phosphate.  

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant

GLY COOLANT GLY Coolant được pha từ chất ức chế nguyên chất đậm đặc được pha với nước để làm mát động cơ trong trường hợp dung dịch làm mát không cần bảo vệ khỏi trường hợp bị đóng băng ở nhiệt độ âm quá sâu. GLY Coolant không chứa phosphate-, nitrite- và amine.  

Xem thêm