Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Sản phẩm GLY FORMULA

GLY FORMULA - Nước làm mát động cơ được pha từ gói phụ gia của hãng BASF -  CHLB ĐỨC  

Xem thêm

Sản phẩm VID Rustkote 425

Dung Dịch Chống Rỉ Màng Mỏng

Xem thêm

Sản phẩm VID Synthetic MW 7821

Chất Lỏng Gia Công Kim Loại Tổng Hợp

Xem thêm

Sản phẩm VID Synthetic MW 7841

  Dầu Gia Công Kim Loại Tổng Hợp  

Xem thêm

Sản phẩm TGU

Technical Grade Urea

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Extra 1

GLY Coolant Extra 1 là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Extra 1 là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. GLY Coolant Extra 1 không chứa Phosphate- Nitrite- Amine- Silicate và Borate.  

Xem thêm

Sản phẩm MEG

Monoethylene Glycol  

Xem thêm

Sản phẩm DEG

Diethylene Glycol  

Xem thêm

Sản phẩm TEG

Triethylene Glycol

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Extra

GLY Coolant Extra là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Extra là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. GLY Coolant Extra không chứa Phosphate- Nitrite- Amine- Silicate và Borate.

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Plus

GLY Coolant Plus là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Plus là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt.  GLY Coolant Plus không chứa nitrite – amine – Silicate – borate và phosphate.  

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant

  GLY COOLANT là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY COOLANT là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia hữu cơ OAT có tác dụng ức chế ăn mòn kim loại, kim loại màu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. GLY COOLANT không chứa Phosphate, Nitrite, Amine, Silicate và Borate  

Xem thêm