Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Sản phẩm Gly Coolant Extra 1

GLY Coolant Extra 1 là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Extra 1 là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. GLY Coolant Extra 1 không chứa Phosphate- Nitrite- Amine- Silicate và Borate.  

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Extra

GLY Coolant Extra là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Extra là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt. GLY Coolant Extra không chứa Phosphate- Nitrite- Amine- Silicate và Borate.

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant Plus

GLY Coolant Plus là dung dịch làm mát động cơ pha sẵn dùng trực tiếp cho động cơ mà không cần pha thêm nước. GLY Coolant Plus là sản phẩm với thành phần chủ yếu là ethylene glycol và phụ gia ức chế ăn mòn kim loại, kim loại mầu và hợp kim nhôm, chống đóng băng, chống sôi, chống đóng cặn, chống tạo bọt.  GLY Coolant Plus không chứa nitrite – amine – Silicate – borate và phosphate.  

Xem thêm

Sản phẩm Gly Coolant

GLY Coolant được pha từ chất ức chế đậm đặc của Hãng BASF và Ethylene Glycol pha với nước khử ion hoàn toàn để làm mát động cơ trong trường hợp dung dịch làm mát không cần bảo vệ khỏi trường hợp bị đóng băng ở nhiệt độ âm quá sâu. GLY Coolant không chứa Phosphate- Nitrite- Amine- Silicate và Borate.  

Xem thêm