Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

MỪNG NGÀY 8/3- VIỆT ĐỨC TÀI TRỢ SẢN PHẨM CHO CHƯƠNG TRÌNH " 8/3 NGỌT NGÀO " - AHAMOVE

11/03/2024
10620

Mừng ngày 8/3 . Việt Đức đã tài trợ dung dịch làm mát Gly Coolant - VIỆT ĐỨC - một món quà thiết thực và hữu ích đến “bóng hồng” nhà Ahamove trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.

Ý nghĩa ngày 8/3 ngoài là dịp lễ với các hoạt động kỷ niệm dành cho phụ nữ còn thể hiện sự bình đẳng giới nam - nữ, sự tri ân, biết ơn của xã hội với công lao người phụ nữ, thu hẹp sự bất công và phản ánh sự phát triển của xã hội.

heart8/3 năm nay không chỉ là “thứ 6 hồng”, mà còn là ngày vô cùng đặc biệt để Việt Đức đồng hành cùng Ahamove gửi trao những điều ngọt ngào nhất đến một nửa thế giới.

heartChúc các nữ Đối tác Tài xế sẽ luôn giữ mãi nét xinh tươi và tràn đầy nhiệt huyết, hạnh phúc đong đầy ngày ngày trên từng km giao đơn. Xin chân thành tri ân các “bóng hồng” vì đã luôn đồng hành cùng Ahamove, cũng như trở thành hậu phương vững chắc cho các đấng mày râu shipper, trở thành nơi vỗ về đầy yêu thương cho các “thiên thần” bé bỏng.

heartNhân dịp đặc biệt này, Ahamove cũng mang đến thử thách “8/3 ngọt ngào” để vừa như một món quà dành tặng các nữ tài xế, vừa là cơ hội để bác tài nam bày tỏ tình cảm đến phái nữ thân yêu của mình.

heartCảm ơn đơn vị tài trợ Việt Đức đã tài trợ dung dịch làm mát Gly Coolant - VIỆT ĐỨC - một món quà thiết thực và hữu ích đến “bóng hồng” nhà Ahamove trong ngày lễ đầy ý nghĩa này.

heartChúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!