Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Bright-Cut AD, AH, AM, AXH, NM, NHG

Dầu gia công kim loại
 

Đặc tính sản phẩm:
Bright-Cut là dầu gia công kim loại không chứa chlorine mang lại những lợi ích mà các loại dầu gia công thông dụng không có. Các phụ gia tổng hợp chống hàn dính thay thế cho chlorine và giúp giảm thiểu lượng lưu huỳnh mà các công đoạn gia công nặng yêu cầu. Sản phẩm ít mùi và có màu sáng để để tăng khả năng quan sát khi gia công.
Du gia công kim loi BrightCut:
• Mang lại tính năng làm mát và bôi trơn tuyệt vời cho nhiều công đoạn gia công
• Chống hiện tượng hàn dính phôi và mũi cắt
• Rửa trôi phoi cắt ra khỏi vùng gia công
• Chống gỉ và chống ố cho bề mặt gia công, dụng cụ cắt và máy.
• Bright-Cut AM, AH, AXH, AD chứa lưu huỳnh hoạt hóa có thể gây ố hợp kim đồng
• Giảm thiểu lượng sương dầu trong các công đoạn gia công tốc độ cao

Ứng dụng
Bright-Cut AD
• Phân loại ứng dụng: Khoan sâu, có hoạt tính
Là loại dầu có độ nhớt thấp, chịu tải nặng, dùng cho công đoạn khoan và khoét sâu với thép và kim loại màu khó gia công. Cũng được khuyến nghị cho các công đoạn gia công khắc nghiệt khác cần loại dầu có độ nhớt thấp. Nếu dùng cho đồng thau có thể gây ố bề mặt. Tuy nhiên quá trình gây ố xảy ra chậm và trong một số trường hợp có thể tránh được bằng cách rửa sạch chi tiết gia công ngay sau khi gia công.
Bright-Cut AH
• Phân loại ứng dụng: chịu tải nặng, có hoạt tính
Mang lại hiệu năng tuyệt vời cho nhiều công đoạn. Phù hợp cho thép hợp kim rắn và thép không rỉ. Ứng dụng cho các công đoạn chuốt, cắt ren, ta-rô và các công đoạn khác cần loại dầu chịu tải nặng để bảo đảm tuổi thọ dao cắt và chất lượng bề mặt.
Bright-Cut AM
• Phân loại ứng dụng: chịu tải trung bình, có hoạt tính
Là loại dầu gia công đa dụng dùng cho thép các-bon và thép hợp kim. Đảm bảo tính tăng làm mát tốt, tuổi thọ dao cắt cao và chất lượng bề mặt tuyệt vời trong nhiều công đoạn gia công như ta-rô, cắt ren, khoan, cắt bánh răng và tiện.
Bright-Cut AXH
• Phân loại ứng dụng: chịu tải khắc nghiệt, hoạt tính
Sử dụng cho các công đoạn khó gia công nhất như chuốt, ta-rô và cắt ren với các loại thép dai mềm, dễ bị xé làm cho bề mặt gia công kém. Khuyến nghị cho hợp kim, thép không rỉ, thép công cụ và thép khuôn. Sản phẩm tốt hơn các loại dầu chứa chlorine khi dùng cho các công đoạn gia công nặng trên kim loại màu khó gia công (như ti-tan, niken). Mặc dù các kim loại này không bị ố nhưng có thể trở nên giòn khi dùng dầu có chlorine.
Bright-Cut NM
• Phân loại ứng dụng: tải trung bình, không gây ố
Dầu gia công ba công dụng phù hợp cho các máy gia công tự động để gia công thép và kim loại màu có độ gia công từ trung bình đến khó.
Bright-Cut NHG
• Phân loại ứng dụng: mài/dũa, không gây ố
Dầu gia công sử dụng cho các công đoạn gia công nhẹ như mài hoặc dũa với thép và kim loại màu, đặc biệt là nhôm, ma-giê và hợp kim ma-giê. Sản phẩm cũng có thể được sử dụng hòa trộn với các dầu gia công Bright-Cut khác để đáp ứng yêu cầu của một số công đoạn gia công đặc biệt.
/upload/cdn/files/Bright-Cut%20(VN).pdf