Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Cetus DE

Dầu nhớt máy nén khí tổng hợp
 

Đặc tính sản phẩm:
• Cetus DE là nhớt máy nén khí tổng hợp, hiệu năng tuyệt hảo, ứng dụng công nghệ diester, chứa phụ gia chống ô xy hoá không tro, có tính năng chống ăn mòn và chống ô xy hóa tuyệt vời trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Ứng dụng
Dầu Cetus DE sử dụng cho các máy nén khí trục vít, cánh trượt và pít-tông di động hoặc tĩnh tại. Yêu cầu của các nhà chế tạo là khác nhau, tuy nhiên cấp độ nhớt ISO 68 thường được khuyến nghị cho máy nén rô-to, còn cấp độ nhớt cao hơn thì chủ yếu dùng cho máy nén pít-tông.
Không dùng cho các máy nén khí để thở.
Sản phẩm có thể dùng cho máy nén các loại khí sau: không khí, benzene, butadiene, carbon dioxide (khô), carbon monoxide, ethylene, khí lò, helium, khí hydrocarbon, hy-đrô, khí trơ, methane, khí tự nhiên, ni-tơ, propane, sulfur hexafluoride và khí tổng hợp.
Cần lưu ý đây chỉ là những thông tin hướng dẫn chung. Tính năng bôi trơn của Cetus DE cho tng loi máy nén còn phthuc vào nhiu yếu t. Nên tham kho khuyến cáo ca nhà chế to máy cho từng trường hp cth.
Cetus DE có thể tương thích với các loại giăng phớt, sơn và chất dẻo sau: Viton, High nitrile Buna-N, Teflon, sơn Epoxyt, alkyd chịu dầu, Nylon, Delrin, Celcon.
Dầu này không được dùng với: Neoprene, cao su SBR, Low nitrile Buna-N, sơn Acrylic, véc-ni, Polystyrene, PVC, ABS.
Cần lưu ý đây chlà những thông tin hướng dn chung. Nên tham kho khuyến cáo cnhà chế tạo máy để chc chn vsự tương thích của Cetus DE vi cht do cho tng trường hp cth.
/upload/cdn/files/Cetus%20DE%20(VN).pdf