Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Clarity Hydraulic Oils AW

Dầu thủy lực chống mài mòn
 

Đặc tính sản phẩm:
Clarity Hydraulic Oils AW được pha chế từ công nghệ dầu gốc hảo hạng và hệ phụ gia không tro (“không kẽm”), nhờ đó đem lại khả năng kháng ô xi hóa, tách nước, tách khí và bảo vệ chống mài mòn, chống gỉ sét, chống ăn mòn tuyệt hảo.
Clarity Hydraulic Oils AW đạt hoặc vượt yêu cầu của các tiêu chuẩn hiệu năng dầu thủy lực chống mài mòn thông thường, đặc biệt trong các ứng áp lực cao sử dụng bơm pít-tông hướng trục. Sản phẩm chứa phụ gia chống mài mòn đặc biệt phù hợp cho các hệ thống sử dụng bơm píttông hướng trục với áp suất có thể vượt hơn 5000 psi. Công thức pha chế không chứa kẽm rất thích hợp cho các hệ thống thủy lực có các chi tiết máy được làm từ kim loại màu.
Clarity Hydraulic Oils AW được pha chế để đem lại sự bảo vệ tuyệt hảo cho các hệ thống thủy lực di động và tĩnh tại sử dụng bơm pít-tông, bơm cánh gạt hoặc bơm bánh răng trong các ứng dụng hiệu năng cao cũng như thân thiện với môi trường.

Ứng dụng
Clarity Hydraulic Oils AW sử dụng cho hệ thống thủy lực di động hoặc tĩnh tại dùng bơm cánh gạt, bơm pít-tông và bơm bánh răng. Clarity Hydraulic Oils AW cho hiệu năng tuyệt hảo trong các ứng dụng dùng van servo. Clarity Hydraulic Oils AW (ISO 32, 46, 68) đạt tiêu chuẩn NSF, dầu bôi trơn cho những khu vực chế biến thực phẩm không tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm (H2). Chương trình đăng ký tiêu chuẩn NSF cho các hợp chất không phải thực phẩm là một tiếp nối của chương trình chấp thuận và liệt kê danh sách các sản phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), dựa trên việc đáp ứng các yêu cầu pháp lý về việc sử dụng thích hợp, rà soát thành phần và kiểm tra ghi nhãn sản phẩm. Clarity Hydraulic Oils AW không tương thích với dầu chứa kẽm hoặc can-xi, vì vậy, khi thay mới cần tuân thủ quy trình xả và xúc rửa dầu của nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). Không sử dụng hệ thống áp lực cao gần lửa, tia lửa điện và bề mặt nóng. Chỉ sử dụng ở khu vực thông thoáng. Giữ bồn chứa dầu luôn kín
/upload/cdn/files/Clarity%20Hydraulic%20Oils%20AW%20(VN).pdf