Address:
Số 274 đường Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng
Email:
sales@vietducjsc.vn
Hotline:
0989.080.608 - 0904085608

Vì sao chọn chúng tôi?

GIÀU KINH NGHIỆM
Thành lập từ năm 2001, đến nay, Việt Đức đã trải qua chiều dài 20 năm hình thành và phát triển. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, Việt Đức ngày một khẳng định vị thế, là đơn vị cung cấp các sản phẩm dầu nhờn và hóa chất hàng đầu Việt Nam.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, am hiểu về kiến thức chuyên môn.

SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU
Việt Đức đã và đang là nhà phân phối của 3 thương hiệu lớn trên thế giới: Shell, Chevron/Caltex và BASF. Vì vậy, các sản phẩm mà Việt Đức mang đến cho khách hàng là những sản phẩm dầu nhờn, hóa chất tốt nhất - thương hiệu toàn cầu.

ĐÁP ỨNG SỐ LƯỢNG LỚN VÀ ĐA DẠNG DẦU NHỜN VÀ HÓA CHẤT CHO NHIỀU LĨNH VỰC
Có kho bãi chứa hàng hóa lớn, tại hai địa điểm Hải Phòng và TP.HCM với diện tích kho (cả kho kín và kho ngoài trời) lên đến 5.000 m2. Tổng sức chứa lên đến 800.000 lít dầu mỡ nhờn đa chủng loại. Hệ thống kho bãi tiêu chuẩn cao, phương tiện bốc xếp, vận chuyển hàng hóa hiện đại, đa dạng về chủng loại và đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, nên chúng tôi có thể kết hợp nhuần nhuyễn và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hạn, tiết kiện thời gian và chi phí cho khách hàng.

CUNG CẤP DẦU NHỜN HÀNG HẢI TẠI TẤT CẢ CÁC CẢNG TRÊN THẾ GIỚI
Việt Đức phối hợp cùng các nhà cung cấp dầu nhờn hàng hải toàn cầu để thiết lập hệ thống cung cấp cho tất cả các đội tàu tại các cảng nước ngoài, các thương hiệu: Chevron/Caltex, Shell... đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của Quý khách hàng.

ĐỦ NĂNG LỰC TỰ SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM PHỤ
Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dầu nhờn và hóa chất cho các ngành công nghiệp. Hiện nay, Việt Đức mở rộng lĩnh vực kinh doanh, trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm như nước làm mát, dầu thủy lực chống cháy, dầu cắt gọt, chất tẩy rửa… sử dụng nguyên liệu của BASF- CHLB Đức.